ตั้งครรภ์12สัปดาห์

ตั้งครรภ์12สัปดาห์มีอาการปวดที่ท้องน้อยเป็นระยะๆผิดปรกติมั้ยคะ

ถ้าปวดเบาๆพอรำคาญเป็นปกติค่ะมดลูกกำลังขยาย แต่ถ้าปวดบีบแรงและมีเลือดออกด้วยต้องรีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ค่ะไม่มีเลือดออก ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ

ปวดนิด ๆ ก็ไม่มีอะไร ถ้าปวดบ่อย ปวดมาก หาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ