ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ มีเลือดออกมาแล้วมีแบบเยื่อๆใยๆออกมาด้วยคะแต่ไม่เยอะสีน้ำตาล..จะมีอันตรายไหมคะ **รบกวนคุณแม่ให้ความคิดเห็นด้วยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ อาจมีภาวะแท้คุกคามค่ะ ควรไปหาหมอด่วนค่ะ ถ้าเป็นจริงๆหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าเลือดออกไม่ว่าสีอะไรต้องรีบหาหมอทันทีค่ะ