ปวดหัว

ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 5 วัน เริ่มมีอาการปวดหัว บางครั้งปวดบริเวณเบ้าตาด้วย ปกติไม่เคยเป็น อาการแบบนี้ทานยาพาราเซตามอลได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่เเม่ฝากครรภ์นะคะ บ้านนี้หายเป็นปกติเเล้วคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะเเม่