ตั้งครรภ์ 36+5 มีเจ็บท้อง

ท้องแข็ง เจ็บท้อง แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย เริ่มมีอาการปวดหัว ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ หรือว่าแค่เจ็บหลอก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ลองไปหาหมอก่อนก็ดีนะคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ