สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์9w4d มีเลือดออกมา3วันแล้วไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งให้แต่เลือดยังไหลอยู่และเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆซาวด์ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีโอกาสที่เขาจะยังอยู่มั้ยคะ😔

บ้านนี้รอบแรกหมอบอกท้องนอกมดลูกเพราะไม่เห้นมีอะไรเลยแต่ผลเลือดอะไรก้คือตั้งครรภ์อยู่ หมอนัดครั้งถัดไปประมาณ2อาทิตย์ก้เห้นถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่มีตัวอ่อน หมอก้บอกท้องลมให้เอาออก เราก้เลยถอดใจละว่าไม่มีน้อง แต่ผ่านไปสัก2อาทิตย์อีกเรารู้สึกแพ้ท้องหนักมาก เลยไปหาหมออีก ผลปรากฏว่าน้องปาจะไป3เดือนละคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่น้องอาจจะเล็ก

ก่อนหน้านี้ซาวเจอน้องมั้ยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

2y trước

ไม่เจอเลยค่ะซาวด์ตอนไปฝากครรภ์ก็ยังไม่เจอหมอบอกอาจจะท้องลม

เหมือนกันค่ะ อาจท้องลมตอนนี้ 9 วีค 3 วัน 🥺🥺🥺

ถ้าไม่เคยเจอตัวอ่อนเลย อาจจะท้องลมนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่