ตั้งครรภ์ท้องแรก

ตั้งครรภ์5สัปดาห์ยังซาวไม่เห็นเด็กเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ของเราไปซาวด์ตอน 6 w หมอก็แนะนำให้ซาวด์ผ่านช่องคลอด เพราะท้องอ่อนซาวด์หน้าท้องจะไม่เห็น เจอต้าวก้อนตัวเล็กมากๆ ได้ยินเสียงหัวใจเต้น (อายหมอนิดหน่อย)

1y trước

เรา5สัปดาห์ ทั้งซาวท้องซาวช่องคลอดก็ยังไม่เห็นคะ🥺

ปกติคะ เพราะปกติแล้วหมอจะแนะนำให้ไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์8วีคขึ้นไปนะคะเพราะเวลาซาวน์จะเจอหัวใจเด็กแล้วต่ำกว่านั้นจะเจอแค่ถุงเฉยๆค่ะ

ของบ้านนี้5วีคยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะแม่ 7วีค เห็นแต่ถุงไข่แดง 8วีค3วัน อัลตราซาวด์เมื่อวานพึ่งเจอน้องพร้อมหัวใจเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y trước

เหมือนเราเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

บ้านนี้เห็นตอน8สัปดาห์ค่ะตอนนี้ได้24สัปดาห์แล้วค่ะสู้ๆนะคะน้องอาจจะยังตัวเล็กมากยุเลยไม่สามารถอัลตร้าซาวด์เจอน้องได้ค่ะ🥰✌️

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ของเรา5w ก็ไม่เห็น หมอนัดอีก1เดือนครบ8 w เจอลูก เสียงหัวใจค่า

ปกติงับ 5w เค้าซาวผ่านช่องคลอด เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ซาวผ่านท้องไม่เห็นอะไรเลย🤣

7wขึ้นไปน้า อย่าพึ่งกังวล บางคน7wก็ยังไม่เห็น น้องตัวเล็กนิดเดียว

เห็นถุงไข่เเดงมั้ยคะ ถ้าเห็นก็สบายใจได้ส่วนนึงค่ะเเม่

1y trước

ยังไม่เห็นค่ะ

เห็นตอนวีค7 หัวใจเต้นรัวๆ น้องโตไม่ถึง 1 ซม

เป็นปกตินะคะยังเล็กไปค่ะ❤️🥰