ตั้งครรภ์ท้องแรก

ตั้งครรภ์10week5dayวันนี้มีนัดกับคุณหมออยากรู้ว่าไปซาวด์วันนี้จะเจอตัวลูกไหมคะหรือเจอแค่เป็นก้อนแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ซาวด์อายุครรภ์ประมานนี้เจอลูกลักษณะไหนแช์ทีค่ะ ตื่นเต้นอยากเจอลูกเป็นตัวแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ☺️☺️

แม่บางท่าน 6 week ก็เจอตัวแล้วค่ะ แต่จะเล็กมากๆ ที่แน่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องแน่นอน 10 week ยังไงก็เจอค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจด้วย😊

3y trước

แม่จะมีความสุขมากๆเลยเวลาได้ยิน ได้เห็น😊

10w ค่ะ ไปซาวด์เมื่อวันที่2 พค เห็นแล้วน้ำตาซึม ตื้นตันใจ เสียงหัวใจชัดเจนดีค่ะ เห็นแล้วมีความสุขมาก 🥰

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ความรู้สึกเดียวกันเลยตอนเจอตัวลูก ☺️☺️

9 w ก็เห็นเเล้วค่ะ ในจอจะเห็นชัดกว่านี้น้องดิ้นเก่งมาก

น่าจะยังไม่เป็นตัวค่ะแม่

เจอตัวเด็กแล้วค่ะ

3y trước

เจอแร้วค่ะ น้ำตาคลอเบ้าเลยวินาทีเห็นตัวลูกมีความสุขมากๆเลยค่ะ

เห็นตัวเด็กค่ะ

เจอคะ

3y trước

ความรู้สึกนี้มันวิเศษจริงๆค่ะยินดีด้วยค่ะแม่ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ