ตั้งครรภ์ท้องแรก

ตั้งครรภ์ 17 w3d.มีอาการจี๊ดๆที่ท้องเป็นบางครั้งก่อนหน้านี้ก็นานๆจะมีอาการแต่ตอนนี้จี๊ดๆบ่อยขึ้นและส่วนมากชอบจี๊ดๆบริเวณเดิม อยากทราบว่าแบบนี้คืออาการที่เขาเรียกว่าลูกตอดไหมคะ หรือแม่คิดไปเองไม่มีประสบการณ์ ท้องแรกค่ะขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ😁

1 Trả lời

มดลูกขยายค่ะ ถ้าตอดจะไม่เจ็บค่ะ

3y trước

ไม่เจ็บนะคะ แค่รู้สึกจี๊ดๆในท้องค่ะ