ท้อง4 เดือน

ขอสอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้. 4 เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลยค่ะ ดูเหมือนไม่ใช่คนท้อง กลัวลูกตัวเล็ก แบบนี้ต้องกินไรคะ

ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ ถ้ากลัวลูกจะตัวเล็กแนะนำไปซาวดู นน. ลูกค่ะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่มีผลต่อ นน. ลูกในท้อง

ทานให้ครบ 5 หมู่ อาจเน้นโปรตีน แต่ท้องเล็กก็ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวก็พุ่งตอนปลายๆ