ปากมดลูกชั้นนอกเปิดครึ่งเซน

ตั้งครรภ์39+3สัปดาห์ วันนี้ตรวจภายใน และตรวจเครื่องNST มีท้องปั้นแข็ง แต่ยังไม่สม่ำเสมอ ตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกชั้นนอกเปิดครึ่งเซน และมีมูกใสออกมาด้วย อยากทราบว่าปากมดลูกมีกี่ชั้นคะ แบะอีกนานไหมกง่าจะคลอด หัวน้องลงตำสุดแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจภายในเจ็บมั้ยค่ะ พอดีว่าวันที่12หมอก้นัดตรวจภายในค่ะ 39+4

บ้านนี้39ยังเงียบอยุ่เลยพรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายใน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ อยากคลอดใจจะขาดแล้วตอนนี้ลุกนั่งลำบากมากค่ะ

เหมือนกันเลยคะคุนแม่

2y trước

บ้านนี้อยากคลอดใจจะขาดแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้วน้ำหนัดขึ้น23 โลลุกนั่งก็ลำบาก ปวดร้าวอวัยวะเพศไปหมด

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ อยากคลอดใจจะขาด แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องสักที

ใกล้แล้วค่ะแม่

2y trước

ตอนนี้มีอาการปวดท้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน