ปากมดลูกชั้นนอกเปิดครึ่งเซน

ตั้งครรภ์39+3สัปดาห์ วันนี้ตรวจภายใน และตรวจเครื่องNST มีท้องปั้นแข็ง แต่ยังไม่สม่ำเสมอ ตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกชั้นนอกเปิดครึ่งเซน และมีมูกใสออกมาด้วย อยากทราบว่าปากมดลูกมีกี่ชั้นคะ แบะอีกนานไหมกง่าจะคลอด หัวน้องลงตำสุดแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่

2y trước

ตอนนี้มีอาการปวดท้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน