ขาบวมกดแล้วบุ๋ม

ตั้งครรภ์37วีคขาบวมกดแล้วบุ๋มอันตรายไหมค่ะ

อันตรายค่ะบ้านนี้35ก็บวมเหมือนกันแต่หมอกดแล้วไม่บุ๋มค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

วัดความดันก่อนจร้า ถ้าความดันปกติก็ไม่น่าห่วง แต่ไปหาหมอดีกว่า

เหมือนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยนะคะ ไปหาหมอตรวจดูดีกว่าคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษเด้อ อันตรายมากๆ ควรไปหาหมอด่วนๆ

1 บวมน้ำ 2. อาการเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หาหมอเลยค่ะแม่.

กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบหาคุณหมอเลยค่ะ

อันตรายจ้า เสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษ แนะนำหาหมอน๊า

หาหมอด่วนค่ะ ครรภ์​เปนพิษอาจเสียชีวิตได้ค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ อันตรายต่อแม่และเด้กนะค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ