ขาบวมกดแล้วบุ๋ม

ตอนนี้อายุครรภ์36+4มีอาการขาบวมกดแล้วบุ๋มแจ้งคุณหมอไปแล้วแต่คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะแบบนี้ปกติไหม

ขาบวมกดแล้วบุ๋ม
1 Trả lời

เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม คนท้อง ต้องกังวลไหม? หากกดที่มือหรือเท้าแล้วมีอาการบุ๋ม ไม่คืนทรงทันที ให้รีบไปพบแพทย์ทันทีค่ะ เพราะอาจเป็นสัญญาณของภาวะครรภ์เป็นพิษ ซึ่งอาจจำเป็นจะต้องทำคลอดทันที เพื่อรักษาชีวิตของแม่และทารกในครรภ์

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ จริงๆเรามีภาวะเสี่ยงแต่เราแจ้งคุณหมอไปแล้วคุณหมอแค่ดูเเล้วก็ไม่ได้พูดอะไรแค่บอกว่านัดตรวจครรภ์ปกติ แต่วันที่ไปหาหมออาการบวมเริ่มดีขึ้นเราเลยคิดว่าจะหายแต่ไม่หายค่ะแม่