ขาบวมกดแล้วบุ๋ม

ขาบวมกดแล้วบุ๋มแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมค่ะหมอนัดวันที่8แต่จะไปพรุ่งนี้ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เสี่ยงค่ะ เป็น1ใน3 ของครรภ์เป็นพิษแม่รีบไปหาหมอนะคะ เพื่ออาจต้องคลอดก่อน

ควรไปก่อนค่ะ เสี่ยงอยู่แม่