มีอาการนอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์35สัปดาห์มีอาการนอนไม่หลับมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างแล้วทำยังไงถึงจะหาย

คุณแม่มีอาการเครียดอะไรหรือเปล่าค่ะ คุณแม่ลองอาบน้ำอุ่น ปรับเปลี่ยนห้องให้มีบรรยากาศน่านอน เย็นสบาย หรือฝึกทำสมาธิ อ่านนส นั่งสมาธิก็ได้ค่ะ ลองดูนะค่ะ

เราก็เริ่มนอนไม่ค่อยหลับแล้วค่ะ เข้า30วีค ฉี่บ่อย ถ้าหลังเที่ยงคืนไปตื่นมา ทีนี้เช้าเลยสว่างคาตา 😩😩😩

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เลยพยายามหาเวลานอนตอนกลางวันเอาให้พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ!!ตื่นมาฉี่บ่อย หลังจากนั้นก็นอนไม่หลับเลย มาง่วงตอนเช้ามืด

เป็นค่ะ​กลางคืนหลับๆตื่นๆฉี่บ่อย​ หาเวลาหลับกลางวันเอาค่ะ​ 33w

แม่บ้านนี้ก้เปนค่ะยิ่งฉี่บ่อยด้วยนอนไม่เปนเวลาเลย

บ้านนี้กลางคืนไม่หลับ จะไปหลับกลางวันตลอดเลย

เป็นคะ นอนไม่ค่อยหลับพลิกไปมาทั้งคืน

ตื่นบ่อยมากค่ะหลับไม่สนิทเลย

บ้านนี้เป็นช่วง 38wใกล้คลอดจ้า