ตั้งครรภ์ 16สัปดาห์ นอนไม่หลับ

มีอาการนอนไม่หลับ ตั้งแต่สัปดาห์ที่15แล้วค่ะ จนตอนนี้จะ17สัปดาห์ก็ยังเป็น มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

มีอาการเพลียตอนไหนก็งีบเลยค่ะ ถึงแม้ไม่หลับลึกก็ได้งีบๆสักหน่อยก็พอเป็นแรงค่ะ