ตั้งครรภ์ ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ตั้งครรภ์25weeks ลูกน้ำหนักตัวน้อย ต่ำกว่าเกณฑ์ ควรบำรุง หรือมีอะไรพอช่วยได้ไหมคะ

ส่วนตัวเราชอบกินเนื้อวัวค่ะ ลูกตามเกณฑ์ตลอดค่ะมีเกิน 50-100 กรัม ให้เน้นไข่ นม เนื้อ ไก่ อะไรประมาณนี้ค่ะ นมเรากินหลายๆแบบเลยค่ะปนๆกันไป ถั่วเหลืองเอย นมวัวเอย อัลมอนด์เอย

11mo trước

ขอบคุณนะคะ กำลังทานนมแพะ อัลม่อน โอ๊ต พร่องมันเนยเพิ่มเติมไป

บ้านนี้แม่ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ นน.แม่ขึ้นมาโลกว่าๆ นน.น้อง1,100กรัม ป้าหมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ เกินเกณฑ์มาเยอะเลย 27w3d

11mo trước

ของเราก็ทานเหมือนกันคะตอนนี้27สัปดาห์แม่ขึ้นมา6ขีดเองคะน้ำหนักลูกตรวจรอบหน้ารอถามคุณหมอ"ครรภ์แฝดคะ"