ตั้งครรภ์17วีค1วัน โดนพี่สวยถีบท้องจนน้องในท้องสะดุ้งเด็กในท้องจะเป็นไรใหมค่ะกังวลมากค่ะ

ตั้งครรภ์17วีค1วัน

ตอนนี้ลูกมีน้ำคร่ำเหนียว ๆ ป้องกันอยู่ค่ะ แต่ถ้าแม่มีอาการแปลก ๆ ไปพบหมอด่วนนะคะ หรือถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอ ขอซาวด์ก็ได้ค่ะ

สังเกตอาการ ลูกดิ้นน้อย ปวดท้อง มีเลือด ไปหาหมอคะ