ตั้งครรภ์ 4 เดือน แต่ท้องใหญ่มาก

ตั้งครรภ์ 17 วีค แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้ลง 8 โล ขึ้นมาตอนนี้แค่ 1 กิโลค่ะ

3mo trước

ลงเยอะมากเลย ส่วนทางนี้ นน ขึ้นไวมาก ไม่รู้ว่าต้องควบคุมการกินไหม

โลเดียวคะ น้ำหนักลงลูกหมดเลยคะ

3mo trước

ทางนี้ขึ้นมา 5โลแล้วค่ะ