ตั้งครรภ์11วิคท้องไม่ออกปกติไหมค่ะท้อง2ค่ะ

ตั้งครรภ์11วิคแล้วท้องไม่ออกปกติไหมค่ะท้อง2ค่ะ

ทางนี้ 13 วีค ส่วนตัวเป็นคนอวบๆๆค่านน. 72ตอนวีคแรกๆ ตอนนี้ 68นิดๆเพราะแพ้ท้อง นน.เลยลดลงค่ะ ปกติเป็นคนมีพุงค่า แต่พอท้องน้องแล้วดูไม่ค่อยออกค่ะ พุงจะมาช่วงตอนเที่ยงๆค่ะช่วงหลังกิน😂 พอก่อนนอนกับตอนตื่นนอนพุงหายค่ะ เป็นธรรมดาค่ะแม่ เราคุยกับลูกว่า ทำไมแม่มองไม่เห็นหนู๋เลยน้อ 😂😂😂 ถ้าแอพเค้าจะบอกว่าลูกเราขนาดเท่ามะนาวค่าตอนนี้ 13 วีคน้องจะมีขนาดประมาณ 3 นิ้วเองค่ะแม่ ☺ ก็เลยไม่ค่อยเห็นน้องค่า

5mo trước

☺☺☺☺

ปกติคะ

ปกติค่ะ

ปดติค่ะ