ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ปวดท้อง

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ปวดท้องบริเวณท้องน้อยด้านซ้ายมา 2 วันแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทางนี้ 13 วีค นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ บางคืนก็ไม่ปวด แต่บ้างคืนก็ปวดสลับซ้ายบ้างขวาบ้าง บ้างวันก็ปวดพร้อมเลยค่ะ อาการปกติของการขยายตัวของมดลูกและน้องค่า ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติดีค่า ไม่ต้องกังวล ไปสัมภาษณ์คุณหมอมาตอนที่เราปวดค่าสัมภาษณ์ทุกวีคว่าเราปวด😂😂😂 เพื่อความสบายใจบ่นปวดให้คุณหมอฟังทุกครั้งที่ปวดเลยค่ะ พอคุณหมอบอกปกติครับ โล่ง 😂😂😂

น่าจะเพราะมดลูกขยายนะคะ