ตอนแรกคุณหทอกำหนดคลอด20กันยา​ วันนี้ไปหาหมอหมอนัดผ่าเร็วขึ้นเป็น12กันยา​ ดีใจจะได้เห็นหน้าลูกชายแล้วคะ

ตั้งครรภ์​ตอนแรกคุณหทอกำหนดคลอด20กันยา​ วันนี้ไปหาหมอหมอนัดผ่าเร็วขึ้นเป็น12กันยา​ ดีใจจะได้เห็นหน้าลูกชายแล้วคะ

ดีใจด้วยจ้า

4y trước

กี่วีคแล้วค่ะแม่