12กันยา

กำหนดคลอด12กันยา แต่เราเปนตกขาว เปนน้ำออกมาจนเปียกกางข้างนอกเลย คัยเปนบ้างค้ะ ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ ไหลเยอะมากแต่เปนน้ำขาวๆขุ่นๆบางวันก้อไม่ขุ่นมาก เปนมาเกือบ2เดือนแล้วค้ะ

ถ้าเยอะมากขนาดนี้ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

เป็นค่ะแต่ไม่มาก