ไครเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

ท้อง38วีคแล้วเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ จะอ้วกตลอดเวลา มีวิธีแก้ไหมคะ ทรมานมากเลย ชอบเป็นตอนดึกๆ🥲

1 Trả lời

กาวิสคอนสำหรับคนท้องเลยค่ะแม่ เรา 36w แค่รู้สึกจุกๆเราก็กินเลยค่ะ ถ้าปล่อยไว้มันจะจุกมาก คลื่นไส้ เวียนหัวหน้ามืดเลยค่ะ