สอบถามเรื่องอายุครรภ์

ตอนแรกไปฝากครรภ์ วันที11/12/62 หมอบอก11+4วัน พอเดือนนี้ไปตามนัดวันที่6/01/63 อายุครรภ์14+6วัน คืองง??ค่ะ ตกลงเราอายุครรภ์เท่าไหร่กันแน่ค่ะ

ก็ประมาณ14wถูกแล้วนะคะแม่ เพราะแม่11wตอนช่วงวันที่11/12/62 มาช่วง6/1/63 ก็ประมาณ14wนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💌

ถามผิดค่ะ แบบนี้ค่ะ ครั้งแรก11/12/62 ครั้งสอง06/01/63