คนอื่นลอยกระทงกัน แต่เรากับต้องมาลอยน้ำตาลูกตัวเอง น้องไปแล้ว น้องไม่อยู่แล้ว น้องอดทนสู้ในท้องมา5-6เดือน แต่น้องไม่รอดแล้ว 12/11/62?

เสียใจด้วยน้ะค้ะ เราก้อน้องเสียในท้องตอน5เดือนกว่าเหมือนกันค้ะ ตอนนั้นรู้สึกเศร้าเพราะเป้นลูกคนแรกด้วย พอผ่านไป2เดือนน้องกลับมาแล้วค้ะ ตอนนี้เราท้องได้จะ7เดือนแล้ว ดูแลตัวเองดีค้ะไม้อยากเสียน้องไปรักเค้ามาก สุ้ๆน้ะค้ะ เดี๋ยวน้องก้อกลับมา

เสียใจด้วยนะ..สู้ๆนะคะ..ไม่เปนไร คุณแม่บ้านนี้ก้เสียลูกคนโตเหมือนกัน.. พอแข่งแรงค่อยมีใหม่ก้ได้ค่ะ..สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่ เมื่อพร้อมน้องจะมาใหม่ค่ะ เราก็เสียลูกคนโตไปเหมือนกัน ตอน 2 ขวบ 10 เดือนค่ะ

เสียใจด้วยคะคุณแม่น้องสู้และทำดีที่สุดแล้วคะยังใงก็ขอให้น้องกลับมาเกิดกับคุณแม่อีกนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะแม่ รักษาสุขภาพให้ดีดี 😔💪🏻💪🏻

สอบถามค่ะก่อนน่านี้อาการเปนไงค่ะ มีอะไรผิดปกติใหมเราก้อกลัว

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองให้ดีเดี๋ยวน้องต้องมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไรค่ะ

ขออนุญาติถามสาเหตุได้มั้ยคะ ท้องไล่เลี่ยกันเลย

สู้ๆคะ เป้นกำลังใจให้ เดี๋ยวน้องก้มาใหม่ค่ะ