นมชง

ตอนแรกใช้นมแนน น้องอายุได้3เดือน พอดี นมแนน แถวบ้านขาด เปลี่ยนเป็น s26 gold ทันทีได้ไหมคะ

บ้านนี้กิน s26 แต่เกิดเลยค่ะเพราะแรกๆไม่มีน้ำนมตอนนี้กินผสมกับนมแม่ด้วยลูกไม่มีปัญหานะคะถ่ายง่ายถ่ายทุกเช้า

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะทานควบคู่กับนมแม่มาตั้งแต่เกิดช่วงนี้เพราะปั๊มน้ำนมเริ่มมาก็เริ่มรถนมผสมน้อยลง

บ้านนี้กินS26 ถ่ายยากค่ะ เปลี่ยนเป็นHi Q ถ่ายง่ายถ่ายทุกวัน แต่ก้อเป็นกับเด็กบางคนค่ะ

ต้องลองดูค่ะ แต่จากประสบการณ์คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหานะคะ