น้องคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตอนแรกเป็นผื่นค่ะ ตอนนี้เหมือนเยอะกว่าเดิม เป็นๆหายๆ มีน้องคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วใช้ยาอะไร

น้องคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

แม่ลองใช้ผงขมิ้นค่ะ ลองดูยี่ห้อสำหรับเด็กที่ขายในแอพ ลูกเราเป็นแบบนี้ค่ะ ผื่นอับชื้นเหมือนเชื้อรา เป็นๆหายๆ พักใหญ่ ปัจจุบันหายแล้วค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

ทำไมเหมือนเชื้อราแมวเลย ถ้าที่บ้านเลี้ยงสัตว์ต้องระวังนะคะ พาน้องไปหาหมอจะได้ยาทาถ้าปล่อยไว้มันจะขยายใหญ่ขึ้นได้ค่ะ

6mo trước

หาหมอได้ยาทาเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

คลายเชื้อราแมวเลยค่ะ ที่บ้านเลี้ยงแมวหรือสุนัขหรือป่าวค่ะ ลองพาไปพบแพทย์จะดีกว่าไม่วันอาจลามได้

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่หมอให้ยาทามาค่ะ

ลูกเคยเป็น​ผื่นแบบนี้ค่ะ​ แพ้ครีมอาบน้ำเด็ก​ และทำให้​ผิวแห้งมากค่ะ

6mo trước

ใช่ค่ะน้องผิวแห้งค่ะ

เชื้อราแมวนะคะควรระมัดระวังกับเด็กนะคะไปหาหมอดีกว่าคะ

เราก็เป็นใหญ่มากค่ะ

น่าจะเชื้อรารึเปล่าคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้จะพาไปหาหมอค่ะ