สอบถามเรื่องผื่น

ขอถามแม่ๆนะคะ น้องเป็นผื่นตุ่มเหลือง แตก มีน้องคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วใช้อะไรถึงหายคะ

สอบถามเรื่องผื่น

ทำไมไม่พาน้องไปหาหมอคะ ปล่อยให้น้องเป็นหนักจัง เด็กละเอียดอ่อนมากนะคะ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ ถ้านมผงน้องอาจแพ้นมวัวคะ แม่ควรพาไปหาหมอนะคะ

พาน้องหาหมอดีกว่านะคะ อย่าเพิ่งใช้อะไรสุ่มสี่สุ่มห้าเลยคะแม่

พาไปหาหมอดีกว่าคะ อย่าซื้อยาเอาเองเลย

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาไปหาหมอรึยังคะ