ท้องเสีย

น้องถ่ายออกมาเป็นแบบนี้เป็นไรไหมคะ พน.จะพาไปหาหมอแต่ตอนนี้กังวัลมากๆ แต่น้องยังเล่นปกตินะคะได้3เดือน มีน้องคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ท้องเสีย
1 Trả lời

แบบนี้กี่วันแล้วค่ะ วันละกี่ครั้ง กินนมแม่หรือนมผง ถ้านมแม่ถ่ายหลังจากป้อนนมเลยหรือป่าวค่ะ​

5y trước

กินตลอดค่ะแต่ไม่เคยเป็นแต่มากินกุ้งแม่น้ำน้องก็ท้องเสียเลยค่ะน่าจะเป็นเพราะกุ้ง