ผ่าคลอดหรือคลอดเองดีคะ?

ตอนแรกคิดว่าจะผ่าคลอดค่ะ แต่ด้วยปัญหาการเงิน ถ้าเปลี่ยนใจบอกหมอขอคลอดเองตอนนี้ทันไหมคะ 35+5week

ถ้าแม่ทำงานมีประกันสังคมเบิกได้ 15,000฿ นะคะ

3y trước

แม่ไม่มีประกันสังคมค่ะ มีแต่บัตรทอง แต่อ่านๆมาว่าถ้าขอผ่าต้องจ่ายเต็มจำนวนค่ะ🥺😂

ทันจ้าปกติผ่าคลอดต้อง 38w

3y trước

ขอบคุณค้า😹