แพ้ท้อง 3วันแล้วหาย 7วีค

ตอนเราเข้า 6 วีค คลื่นไส้ทุกเช้า แต่ไม่ถึงกับอาเจียน แต่ 3-4 วันอาการ หายไปเกลี้ยงเลยค่ะ ไปซาวด์มา น้องยังหัวใจเต้นปกติ เลยอยากทราบว่าปกติมั้ยคะที่แพ้นิดเดียวแล้วหายสนิทเลย

เหมือนกันค่ะแม่ ของเราแพ้น้อยลงตอนเข้าวีค7 ทานอาหารได้เยอะขค้นึ

9mo trước

ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจให้สบายๆ ดูแลลูกให้ดีที่สุดค่ะ ของเรายังไม่ได้ไปซาวเลย

ปกติค่ะแม่ เค้าไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

9mo trước

ขอบคุณนะคพ