สิทธิ์ประกันสังคม ??

ตอนเราคลอด สมมุติถ้ามีค่าใช้จ่ายในการคลอด แต่ใช้สิทธิ์ประกันสังคม แล้วเวลาเราไปเบิกประกันสังคมเราจะ 13,000 บาท เต็มมั้ยคะ

ถ้าเป็นสิทธิ์ของเราเอง เบิกได้ทั้งค่ารักษาพยาบาลและค่าคลอดค่ะ เช่น ค่าใช้จ่ายในการคลอด 7,000 + ค่าคลอด(แค่มีใบเกิดลูก อันนี้คือเหมาจ่าย ) 13,000 = 20,000บาท

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😆

ถ้ามีสิทธิ์ได้เต็มแน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😆