ไตรมาส 3 แล้ว มีอาการง่วงมากกก มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ

ตอนเช้าก็ไม่ค่อยอยากตื่นปกติก่อนท้องตื่น 7 โมงได้สบายๆ ตอนนี้ 8 โมง 8.30 ถึงจะตื่น ช่วงบ่ายก็ง่วงหนักมากก มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่เต็มอิ่มเลยตื่นทุก 2 ชม เลยค่ะ พอเช้ามา 7-8 โมงง่วงแบบสุดๆแบวไม่ไหว พอได้นอนเท่านั้นแหละนอนยายเลยตื่นทีเที่ยงแล้วตื่นมาสบายตัวมาก 😆

เป็นค่ะ ยิ่งช่วงบ่ายจะง่วงมากๆ นอนได้ตลอด ไม่เคยพอเลย กลายเป็นว่าวันๆไม่ทำอะไรนอนอย่างเดียว😂 ตอนกลางคืนก็นอนเร็ว แบบเพลียเหมือนคนทำงานหนักมาตลอดทั้งวันเลย

เป็นเหมือนกันคะ ปกติจะเป้นคนไม่นอนกลางวัน แต่พอเข้าไปตรมาสที่3นอนตั้งแต่4โมงเช้าถึงบ่ายเลยคะ😂 ช่วงนี้นอนได้เท่าไหร่ก็จะนอน กลัวออกมาแล้วไม่ได้นอน5555

บ้านนี้กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับเช้าไม่อยากตื่นเรยค่ะตื่นที่ 10 โมงกว่าข้าวเช้าไม่ค่อยได้กินเรยค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งช่วงสายๆบ่ายๆมาง่วงมากอยากนอนพักมากแต่ต้องทำงานง่วงไม่ไหวเลยค่ะ😅

เป็นค่ะ ทำงานบ่ายๆนี่ตาจะหลับค่ะ เช้าไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ใม่อยากทำอะไรเลย รู้สึกง่วงตลอดดด

ง่วงมากค่ะะะ ทุกวันนี้ไปทำงานสายโด่งตลอดด แงงงงงง

เป็นค่ะ นอนทั้งวันนอนเท่าไหค่ก็ไม่อิ่มสักที

เราค่ะ 8เดือนแล้วนอนกลางวันทักวันเลยค่ะ