ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนเช้ากินข้าว สายกินนมแอนมัม พอตอนเย็น กินข้าว แร้วตอน สองทุ่ม กินนมแอนมัม กินแบบนี้จะอ้วนมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติก่อนท้องแม่ทานนมบ่อยมั้ยคะ ถ้าไม่บ่อยแล้วตอนท้องทานนมบำรุงบ่อยระวังลูกเสี่ยงแพ้นมวัวน่ะคะ

5y trước

ถ้าทานวันละกล่องก็ทานบำรุงบ่อยๆได้ึ่ะ