เล่าเรื่องปวดหัวหน่าวจนเดินไม่ได้

ตอนอายุครรภ์ 36w3d เราเริ่มเจ็บตรงหัวหน่าว แปล๊บๆ แต่พอเดินได้ ผ่านมาอีก2วันอาการหนักขึ้นถึงขนาดเดินเองไม่ได้เลย ต้องให้น้องที่ทำงานช่วยพยุง2ข้างเข้าห้องน้ำ ทนไม่ไหวไปรพ.หมอบอกน้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกราน ทำให้กระดูกเชิงกรานแยกออก (น้อยคนที่จะเป็น) ทรมานมากค่ะ ยกขา2ข้างไม่ได้เลย หมอให้นอนรพ. เข้าห้องน้ำเองก็ไม่ได้ ต้องฉี่ที่เตียง กินได้แค่พารา บรรเทาปวด กลับมาพักฟื้นที่บ้านก็ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ลุกจากเตียงเองไม่ได้เลย ต้องให้แฟนมัดผ้ากับหน้าต่างแล้วดึงตัวเองขึ้น ใช้ไม้เท้า4ขาพยุงตัวเองทำเองทุกอย่าง ผ่านมาอีก2-3วันอาการเราค่อยๆดีขึ้นเรื่อยจนตอนนี้ 37w3d เราเดินได้เดินเกือบปกติ แต่ขาบวมมาก เราอยากให้กำลังใจแม่ๆที่มีอาการคล้ายเรา อย่าท้อนะคะ กำลังใจที่ดีที่สุดคือครอบครัวค่ะที่ทำให้เราไม่ท้อ สู้ๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้35วีคชอบขาชาตอนนอน ทรมารจังค่ะ

2y trước

เราไม่ชา แต่ปวดหัวหน่าวจนเดินไม่ได้เลยค่ะ ฝืนเดินแล้วแปล๊บถึงหัวใจเลยค่ะ