ทำไมไม่ขึ้น2ขีด

จากที่ปล่อยมาก็ไม่มีวี่แววจะมี2ขีดเลย ผ่านมาอีก1เดือน ที่ปจด.ขาด แต่พอตรวจ ผลกลับแห้วทุกที???

ทำไมไม่ขึ้น2ขีด

เราใช้ app สำหรับนับวันไข่ตก และ app จะบอกชัดเจนถึงวันที่มีโอกาสตั้งครรภ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราใช้เทสต์ตรวจปัสสาวะเพื่อหาฮอร์โมน LH ร่วมด้วย จะรู้ว่าช่วงนั้นมีโอกาสติดลูกมากน้อยแค่ไหน เราใช้แค่ 1 เดือน แล้วปฏิบัติในวันที่ LH พีค เราติดตั้งแต่ครั้งแรก และได้ลูกชายค่ะ ช่วงนั้นออกกำลังกายกันทั้งสามีและตัวเรา กินอาหารดี พักผ่อนเพียงพอ แล้วก็ช่วงที่ไข่ตก ให้ทำการบ้านทุกวัน ไม่ใช่วันเว้นวันเหมือนบางตำรา เพราะการที่เราพลาดไป 24 ชั่วโมง ไข่อาจจะตกในช่วงที่เราเว้นก็ได้ ขอให้โชคดีค่ะ ปล. เราแต่งงานตอนอายุ 34 ท้องแรกอายุ 37 ค่ะ เพิ่งจะพร้อม อย่าท้อนะคะ อยู่ที่จังหวะ

ลองนับวันไข่ตกดูค่ะ

5y trước

เริ่มใหม่ค่ะ สู้ๆนะ