อาการตกเลือดหลังคลอดไหมคะ

น้ำคาวปลาเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ผ่านมาอีก 2 วัน ก็จามแล้วมีเลือด แดงสดออก แบบนี้เรียกว่าอาการตกเลือดไหมคะ

1 Trả lời

คลอดนานรึยังค่ะ ถ้าผ่านไป1-2สัปดาห์ยังมีเลือดสด รีบไปพบแพทย์เลยค่ะ เสี่ยงแท้งหลังคลอด

5y trước

18วันแล้วคะ ผ่าคลอด