ผงวิเศษ โรยสะดือทารก

ตอนสะดือไม่หลุด การใช้ผงวิเศษโรยสะดือ มันจะทำให้เป็นยังไงหรือคะ (ส่วนตัวคิดว่าห้ามโรย แค่แอลกอฮอล์เช็ดก็พอแต่มีผู้ใหญ่บอกมาเค้าว่าสะดือจะได้แห้งเร็ว) ช่วยตอบหน่อยนะคะ จะได้กระจ่างงงงง!!! #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผงวิเศษ โรยสะดือทารก

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดอย่างเดียวก็พอนะคะ