คุณแม่คนไหนอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ได้9เดือนแล้ว หายใจลำบากไปหมดเลยนอนท่าไหนก็หายใจไม่สะดวก เวลานั่งเฉยๆก็เป็นเหมือนมันจุกตรงช่วงอกหรือลิ้นปี่ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้กำลังจะ 9 เดือน ก็เป็นค่ะ ปวดหลังสุดๆ