สอบถามค่ะ

ตอนนี้ได้35สัปดาแล้วค่ะ แต่เช้านี้รู้สึกเวียนหัวจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ถ้าอาการไม่มีขึ้นแนะนำไปหาหมอนะคะ เผื่อจะเป็นความดันหรือครรภ์เป็นพิษ

5y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ

ให้ระวังเวลาเปลี่ยนท่าทาง และพักผ่อนเยอะๆคะ ไม่ยืนหรือเดินนานๆนะคะ

5y trước

ออค่ะขอบคุณค่ะ

เลือดน้อยค่ะ เลือดจาง กินน้ำหวานเยอะๆ นอนพักผ่อนอยู่เฉยๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราเป็นค่ะ อยู่ๆก็หน้ามืด วูบ หมอบอกเลือดซีดค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ