ค่าใช้จ่ายไปฝากท้องที่คลินิก ประมาณเท่าไหร่คะ

ตอนนี้คือคิดหนักมากจะเอาตังที่ไหนไปหาหมอ ทั้งซาวด์ทั้งฝาก งานก็ไม่ได้ทำ ตอนนี้ได้8สัปดาแล้วค่ะ อีกอย่างตอนนี้อยุ่บ้านแฟนต้องย้ายอะไรยังไงมั้ยคะสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันนี้แม่บ้านนี้ไปฝากครรภ์ที่ รพสต มาค่ะ หมอแนะนำให้ฝากที่ รพ ที่เราใช้สิทธิค่ะ จะได้จ่ายแค่30บาท หรือ(ใช้สิทธิประกันสังคม) ประมาณ7-8เดือนค่อยไปฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ

ถ้าไม่มีงบ แนะนำให้ฝากรพ.รัฐนะคะ เสียแค่ 30 บาท สิทธิ์บัตรทอง

รพ.เอกชนครั้งละประมาน 1,000 บาทค่ะ คลินิกไม่แน่ใจ