32+2d

ตอนนี้ได้32+2dมีอาการปวดท้องแล้วลูกโก่งตัวทุกๆ5นาทีบ้างค่ะยิ่งตอนลูกโก่งยิ่งปวดท้องแข็งไปหมดมีใครเป็นแบบบ้านนี้บ้างแล้วจะเปนอันตรายไหมค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ 33 w

4y trước

เป็นค่า ปกติ บ้านนี้ลูกชอบอยู่ทางด้านซ้ายมาก โก่วตัวเก่ง 😂 แม่ต้องเปลี่ยนท่านอนเวลาเค้าโก่งตัว นอนตะแคงซ้าย ขวา เปลี่ยนก้อดีขึ้น

บ้านนี้ก้เปนค่ะ31+3