32+2dลูกกลับหัวแล้ว

วันนี้ได้32+2dน้องกลับแล้วถือว่าเร็วมั้ยคะหรือปกติ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กลับ 27week ค่ะ ตอนนี้ 30w1d คุณหมอบอกว่าไม่เร็วไป และไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เด็กบางคนมีสิทธิ์ กลับหัวขึ้นไปคืน ถ้ายังไม่ใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้กลับตอน27วีคค่ะ ตอนนี้33ก็ยังกลับหัวเหมือนเดิม

บ้านนี้กลับตอน30วีคค่ะ ตอนนี้33+1

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่27w เลยจ้า

บ้านนี้31+2 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่