ไม่สบายไอ

ตอนนี้ได้12สัปดาห์แล้วคะ แต่ไม่สบาย จะเป็นหนักก็แต่ไอจนอาเจียนออกมาหมด ไปหาหมอฉุกเฉินยังบอกว่าเป็นเคสปกติ เราต้องรอจนถึงเช้าเลยหราคะ ไอมาได้หลายวันแล้วแต่พึ่งมาหนักสองวันนี้เอง

1 Trả lời

คำว่าฉุกเฉิน แปลว่าเร่งด่วน อาจถึงแก่ชีวิตค่ะ แม่คิดว่าอาการของตัวเองอยู่ขั้นไหนคะ มีอาการอื่นไหม เช่น หอบ ปวดท้อง น้ำเดิน หรืออาการอื่นใดที่อาจถึงแก่ชีวิต ถ้ามีแจ้งเจ้าหน้าที่ค่ะ ถ้าไม่มีคือรอค่ะ