ไม่แพ้ท้องเลย

ตอนนี้ได้ 13 w คะ แต่ไม่ค่อยแพ้ท้องหรือแทบจะไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่ช่วงแรกที่ง่วงๆเพลียๆ แต่ไม่เคยอ้วกเลยค่ะ กอนได้หมด มีอ่วกแค่เมารถ 2 ครั้ง จะเป็นอะไรมั้ยคะ

บางคนก็ไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะ โชคดีมาก ๆ เลยค่ะคุณแม่