ขออนุญาตถามค่ะ

ตอนนี้ได้5w4Dรู้สึกแน่นท้อง หายใจไม่ค่อยออก ปวดหลัง ผิดปกติมั้ยคะแล้วควรไป ฝากตอนกี่Wคะ

ฝากเร็วดีที่สุดค่ะคุณหมอจะได้ตรวจทั้งน้องทั้งคุณแม่นี้ก็รอเหมือนกันค่ะแต่ก่อนยังไม่ไปฝากเกือบเลยกำหนดที่คุณหมอจะตรวจดาวซินโดรมเลยค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องทางที่ดีอย่าให้นานเกินไปจะขาดการคัดกรองต่างๆและจะได้บำรุงช้าด้วยค่ะ

ทางที่ดีไปฝากเลยค่ะแรกๆเป็นเหมือนกันหายใจเหนื่อยๆปวดหลังมากตอนนี้ก้อยังปวดอยู่เลย19wจร้า

8mo trước

ตรงเอวกับหลังด้านขวาค่ะ

พอรู้ว่าท้อง ควรฝากเลยค่ะ จะได้ดีต่อเด็กและแม่นะคะ

แปลกค่ะ ปกติ 5week นี่แทบไม่รู้สึกตัวว่าท้องเลยค่ะ

ฝากเร็วก็ดีแก่ตัวแม่เองและเด็กในท้องค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

รู้ว่าท้องไปฝากเลยจะดีค่ะ