ออกกำลังกาย

คุณหมอแนะนำให้ออกกำลังกายคะ แต่เรากลัวออกเองไม่ถูกต้อง มีแม่ๆคนไหนแนะนำท่าออกกำลังกายสำหรับคนท้องบ้างคะ ตอนนี้ได้ 16 w 4d คะ

เลือกเป็นโยคะคนท้องก็ได้ค่ะ มีท่าสำหรับรองรับน้ำหนักที่ขาด้วย จะได้ไม่ปวด/ขาบวมหรือเป็นตะคริว 😆

5y trước

ได้ค่า มีคนท้องหลายคนอัดคลิปในyoutubeตามดูได้เลย 😆

ดูในยูทูปได้เลยค่ะ มีให้เลือกเยอะ☺️