ให้นมลูกอยู่เป็นไปได้ไหมค่ะที่ประจำเดือนจะมา?

ตอนนี้ให้นมน้องได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะเหมือนเป็นประจำเดือนเพราะเดือนที่แล้วก็มีช่วงต้นเดือนเหมือนกันค่ะ...แต่หมอบอกว่าถ้าน้ำนมไม่ลดจะไม่ใช่ประจำเดือนแล้วเลือดที่ออกมานีัเลือดอะไรค่ะ..รบกวนหน่อยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ