รบกวนหน่อยค่ะ#! น้องท้องเสีย หมอบอกให้เปลี่ยนนมเป็นนมผงสูตรถั่วเหลืองค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอจะรุ้จักมั้ยค่ะ ??

1. Enfamil Prosobee 2. Isomil 3. Hi-Q soy ตัวแรกจะหายากในไทยมากๆค่ะอาจจะต้องสั่งเข้าจากต่างประเทศ ส่วนตัวที่ 2-3 หาซื้อได้ตามโลตัสใหญ่ๆ ในออนไลน์ ถ้าอยู่ กทม. แนะนำไปแถวศิริราชค่ะ มีนมผงสำหรับแบบพิเศษเยอะมากๆค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้าขวบขึ้นก็ดูโกร ซอยเลยจ้า สารอาหารเยอะเหมาะกับเดก

ดูโกร ซอยจ้า นมถั่วเหลืองแบบชงๆ สำหรับเดกขวบนึงขึ้นไปค่ะ

ยี่ห้อ ไฮคิวค่ะแม่ เป็น ไฮคิวซอย ที่โลตัส บิ๊กซีมีขายค่ะแม่

ทานนมแพะไหมคะ​ ตอนนี้หลานเรามานนมแพะยี่ห้อนึง​ ดีมากๆๆค่ะ

ดูโกร ซอยค่า ลูกกินตั้งแต่ขวบครึ่ง ตอนนี้ 2 ขวบกว่าแล้ว

แนะนำดูโกร ซอยจ้า เป็นนมถั่วเหลืองแบบผง

ไฮคิวก็มีสูตรถั่วเหลืองค่ะ